RANG DONG QC

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TRUNG PHÁT

Văn phòng đại diện đặt tại : Khách sạn Rạng Đông, 40/5 Lê Thị Hồng Gấm, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Người ĐDPL: Dương Văn Mẫn

Lĩnh vực kinh doanh: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, nhà nghỉ, suất ăn công nghiệp,...

Điện thoại: 0939 676 803

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

 

Văn phòng đại diện công ty Trung Phát

SƠ NÉT VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

1. Giới thiệu: Chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, trường học và bệnh viện tại các khu vực miền Tây Nam Bộ. Trong 10 năm hoạt động chúng tôi vinh dự được phục vụ cho hơn 20 doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác nhau (Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Nha Trang, Bình Dương...), trong thời gian hoạt động nêu trên chúng tôi vinh dự được nhận Kỷ niệm chương Ấp Bắc năm 2014 do Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang trao tặng về thành tích xuất sắc trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Định hướng phục vụ của chúng tôi.

  • Mang đến sự hài lòng trong từng món ăn
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và vui vẻ
  • Chất lượng dịch vụ là lợi thế cạnh tranh
  • Uy tín để khẳng định vị thế doanh nghiệp
  • Hổ trợ tốt việc phát triển của khách hàng

Suất ăn công nghiệp Trung Phát

·  Chúng tôi được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm trong suốt thời gian dài phục vụ trong ngành dịch vụ suất ăn công nghiệp từ nhiều thương hiệu.

·  Suất Ăn Trung Phát được thành lập với mong muốn trở thành một dịch vụ cung cấp Suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Với phương châm "Chăm sóc từng bữa ăn ngon" chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định chất lượng và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng. 

·  Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, Suất Ăn Trung Phát xác định được những khó khăn và thách thức đồng thời thấy được thế mạnh của mình trong quá trình cạnh tranh và phát triển. Đó cũng chính là tiền đề để Suất Ăn Trung Phát ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

·   Đến với suất ăn công nghiệp Suất Ăn Trung Phát quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức chi phí phù hợp. Suất Ăn Trung Phát luôn coi chất lượng là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

Sứ mệnh

Giúp khách hàng yên tâm vào nhiệm vụ chính yếu, đó là kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững và lớn mạnh không ngừng thông qua việc cung cấp dịch vụ thiết yếu hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Các hình thức phục vụ Suất Ăn Trung Phát đang cung cấp.

1.  Dọn sẵn trong khay và giao đến địa điểm của Khách hàng trong bán kính 20km.

2.  Hâm nóng và chia ra khay tại địa điểm của Khách hàng trong bán kính 30km.

3.  Sơ chế và chế biến tại địa điểm của khách hàng trong toàn tỉnh TIỀN GIANG, NHA TRANG, BÌNH DƯƠNG và các tỉnh lân cận. 

Cam kết của TRUNG PHÁT:

  1. Bảo đảm chất lượng và định lượng món ăn trong suốt quá trình phục vụ
  2. Chăm sóc tốt chất lượng “Cơm – Canh”
  3. Chăm sóc khẩu vị món ăn
  4. Phong cách phục vụ thân thiện và vui vẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами